• FORD EVEREST

 • Everest Ambiente 2023

  GIAO XE NGAY ĐỦ MÀU

  Giá bán: 1.099.000.000đ

  TIẾT KIỆM HƠN 100TR CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA XE THÁNG 09
  • Hỗ trợ 100% thuế trước bạ ( Áp dụng tùy dòng xe)
  • Tặng Phim Cách Nhiệt chính hãng USA
  • Tặng Bảo Hiểm Thân Vỏ Full điều khoảng
  • Tặng Camera Toàn Cảnh chính hãng FORD
  • Tặng Lót Sàn 6D - Camera Hành Trình chính hãng FORD
  • Chương trình khuyến mãi có thể quy đổi tiền mặt , linh động theo đề xuất khách hàng

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHIÊN BẢN FORD EVEREST AMBIENT THẾ HỆ MỚI

  Lưới tản nhiệt đặc trưng

  Thanh chắn ngang lưới tản nhiệt đặc trưng tạo vẻ chắc chắn, mạnh mẽ kết hợp với đèn LED chử C thể hiện thiết kế của BUILD FORD TOUGH.

   Mâm hợp kim 17 inch 

  Bánh mâm hợp kim 17 inch màu bạc xám tạo nên những góc cạnh và mang đến cho Everest Ambiente vẻ ngoài tự tin, chắc chắn.

  CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN

  SYNC®4A

  SYNC®4A là hệ thống giải trí và thông tin liên lạc trên xe có kết nối dữ liệu đám mây. Có rất nhiều tính năng tích hợp trên xe và hệ thống sẽ hiển thị 5 hoạt động gần nhất, giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể điều hướng các thẻ thông tin chỉ với các thao tác đơn giản. Thông qua tích hợp không dây với điện thoại thông minh và màn hình cảm ứng 10,1” hoặc 12” inch lớn nhất trong phân khúc, bạn sẽ trải nghiệm một không gian kết nối hoàn toàn mới ngay trên chiếc xe của mình.

  Cập nhật phần mềm Ford Power Up

  Được thiết kế để cải tiến theo thời gian. Trong tương lai, bạn sẽ nhận được các bản nâng cấp của Ford Power-Up¹ từ cập nhật phần mềm SYNC®4A, đến các nâng cấp khác nhằm cải thiện chất lượng, tính năng và các tiện ích trên xe mà không cần đến Đại lý.

  NÂNG TẦM THIẾT KẾ

  Là người bạn đồng hành luôn bên bạn trên mỗi chặng hành trình, Ford Everest xứng đáng được nâng lên tầm cao mới. Trong xe rộng rãi, tiện nghi cùng những đường nét chạm khắc cầu kỳ, mềm mại, nội thất Everest bằng nĩ được thiết kế để mang đến sự đột phá trong toàn phân khúc.

  Đăng ký Lái thử - báo giá
  Các dòng xe Ford

   0931.13.13.15
   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ, BÁO GIÁ