GIỚI THIỆU

BẾN THÀNH FORD (đại l‎ý ủy quyền thứ 12) trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc và đi vào hoạt động vào tháng 03/2010 và là một trong 53 đại lý Ô Tô trên toàn quốc trực thuộc Công ty SAVICO .

Công ty SAVICO được thành lập vào ngày 01/09/1982 với tên gọi là Công ty Dịch vụ Quận 1.

Qua 36 năm hình thành và phát triển trong đó có 14 năm hoạt động theo mô hình Công ty Cổ Phần .

Được thừa hưởng kinh nghiệm , truyền thống lâu đời từ Công ty mẹ ,BẾN THÀNH FORD tự tin cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: Dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng,…

Tổng số nhân sự của BẾN THÀNH FORD là: 300 nhân viên, với hơn 10 năm kinh nghiệm, BẾN THÀNH FORD đã và đang được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Ford Việt Nam trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả mọi khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

VỀ CHÚNG TÔI

Tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, ngoài ra còn các chi nhánh showroom tại :
– 39 Chế Lan Viên , Phường Tây Thạnh , Q. Tân Phú
– Quốc lộ 22B , Hòa Thành , Tây Ninh
– Quốc lộ 1A , Bến Lức , Long An

DỊCH VỤ HẬU MÃI

BẾN THÀNH FORD đã và đang ngày càng mở rộng các chi nhánh , showroom khắp cả nước nhằm bảo đảm cung cấp dịch vụ liên tục cho khách hàng hiện hữu.

LIÊN HỆ

  • 39 Chế Lan Viên , Phường Tây Thạnh , Quận Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh
  • 0931.13.13.15
  • fordsg.cskh@gmail.com

GỬI THÔNG ĐIỆP

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách


    0931.13.13.15
    ĐĂNG KÝ LÁI THỬ, BÁO GIÁ