Lấy vợ "hai" lựa chọn thế nào cho đúng.

Có tiền để mua xe đã khó, mua được xe như ý càng khó hơn. Tại sao lại có chuyện lạ đời??? Tuy nhiên, điều đó lại thường xuyên xảy ra đối với người mua xe lần .....

Mua Ô tô nên chọn thương hiệu nào !!!

Khương Ford - 0938,570,566

 

Mời Quý khách hàng tham khảo:

- Chương trình khuyến mãi xe Ford Ecosport tại Sài Gòn Ford  (cập nhật mới nhất)

- Chương trình khuyến mãi xe Ford Ranger tại Sài Gòn Ford (cập nhật mới nhất)

Chương trình khuyến mãi xe Ford Transit tại Sài Gòn Ford (cập nhật mới nhất)

Chương trình khuyến mãi xe Ford Focus tại Sài Gòn Ford (cập nhật mới nhất)

- Chương trình khuyến mãi xe Ford Fiesta tại Sài Gòn Ford (cập nhật mới nhất)

 

Lựa chọn hãng xe

Ở bài viết này Khương Ford chỉ lạm bàn về việc lựa chọn hãng xe trước khi mua xe để mọi người có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn, ít bị tác động từ bên ngoài, phải xác định rõ Tôi mua xe cho bản thân và gia đình Tôi, mọi ý kiến của người khác chỉ mang tính chất tham khảo, thế thôi.

Các tiêu chí

Trước tiên, mọi người nên xác định rõ các tiêu chí khi mua ô tô, ví như: Bạn mua xe phục vụ cho gia đình, cho kinh doanh, bạn đặt tiêu chí ăn chắc mặc bền, hay thời trang, bạn ít tiền hay dư dả, bạn là người ưa thích thể thao, bạn là người chỉ dành cho công việc .... và còn rất nhiều tiêu chí mà bạn phải tự đặt ra, càng nhiều càng chuẩn thì mình xe có hướng đi chính xác hơn khi lựa chọn thương hiệu xe.

 

Lựa chọn sự an toàn cho gia đình thì Ford (Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Ranger, Ford Fiesta)

Ăn chắc mặc bền, kinh doanh, sự đơn giản Toyota

Thích công nghệ chọn Mazda

Thích thiết kế đẹp, nhiều option thì có Hyundai.

Thích thiết kế trẻ trung, giá rẻ thì KIA

Theo Khương Ford thương hiệu nào cũng đều tốt, tuy nhiên nếu bạn đã đưa ra tiêu chí cho bản thân thì lựa chọn chính xác hay không là nằm ở chỗ này.

Có rất nhiều người rất hay bàn luận về chất lượng xe, thương hiệu lâu đời, giá cả mắc rẻ, so sánh hãng này hãng khác,... Điều đó cũng hết sức bình thường, bản chất khi bản thân mình mua một chiếc xe của hãng A thì luôn mong muốn xe của tui là số 1, mai mốt tui bán không mất giá,.... Tôi bảo vệ quan điểm của Tôi là chuyên đương nhiên. Khi gặp những người như vậy thì "No table".

Theo Khương Ford "Quan niệm của người dân Việt" đã có từ lâu đời "Mua 2 bánh thì Honda, 4 bánh thì Toyota", câu này hoàn toàn chính xác cách đây .... 20 năm, thời điểm đó đất nước chưa thực sự phát triển, việc mua bán xe chủ yếu là xe đã qua sử dụng, việc tích góp để mua được chiếc xe là cả một gia tài, họ coi đó là cả một tài sản và khi xe hư hỏng thì phụ tùng ở chợ trời đầy rẫy, gara mọc như nấm, đụng đâu cũng có thể sửa được, họ còn quan niệm để lại xe đó cho đời con sử dụng và quan trọng hơn cả là bán lại được giá.

Ngày nay, đất nước đã đổi mới, người dân đã có thể kiếm rất nhiều tiền và đúng như câu Ông Bà đã nói "Có thực mới vực được đạo", quan niệm Hon-To đã dần được thay đổi, góp phần đem tới luồng khí mới, những tiêu chí mới khi chọn hãng xe. Các hãng xe lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, các đại lý chính hãng trải đều khắp đất nước, đem lại sự tiện dụng cho người dùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, củng cố niềm tin cho khách hàng

Đừng nói phụ tùng mắc rẻ, khi đã sữa chữa thì đem vào hãng thì chỗ nào cũng vậy cả thôi, hàng chính hãng thì phải đắt, chuyện đương nhiên, bạn có dám ra chợ trời mua phụ tùng hay không nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp, hoặc dám đem ra ngoài gara tư nhân trừ phi đó là chỗ quen biết lâu đời. Nếu cứ hám rẻ đến lúc phải hối hận vì xài phải hàng giả hàng nhái ngoài chợ trời.

Đừng nên nói Tôi mua xe này để về sau bán lại được giá, đó là tiêu chí có thể nói là rất sai lầm (quan điểm cá nhân), thứ nhất đó là điểm gở làm ăn thất bại bán xe nhiều hơn là thành công đổi xe, thứ hai tình hình giao thông hiện nay rủi ro luôn rình rập, ra ngoài làm cái bộp chất lượng xe kém cỏi là coi như toi, đừng nói bán lại khi mạng của mình và gia đình không thể giữ.

Đừng nói xe này hao xăng, xe kia tiết kiệm, quan niệm đó hết sức sai lầm, ngày nay các hãng luôn đề cao sự tiết kiệm nhiên liệu trong đó có hãng Ford luôn tiên phong trong lĩnh vực chế tạo ra các động cơ thế hệ mới, trong đó phải nói đến Ford Focus, Ford Fiesta được trang bị động cơ Ecoboost thế hệ mới dung tích nhỏ nhưng công suất lớn và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, luôn hướng tới tiêu chí xanh khi sản xuất và luôn mong muốn đem tới những xe tốt nhất, tiết kiệm nhất với giá cả thấp nhất cho người tiêu dùng.

Tóm lại

Để có một chiếc xe ưng ý rất khó theo đúng nghĩa đen, khó từ chính bản thân mình, hãy là người tiêu dùng thông minh, luôn tâm niệm Tôi mua xe cho Tôi và Gia đình Tôi, đừng để những người xung quanh, cũng như những suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu tác động làm lung lay. Hãy nghĩ đến an toàn cho gia đình, cho bản thân khi mua xe và trong đó hãng xe Ford là một trong những sự chọn lựa sáng suốt. 

Khương Ford 0938,570,566

Tin tức Sài Gòn Ford