FORD TRANSIT CẢI TẠO TẢI VAN – BẰNG LÁI XE B2

Transit cải tạo van bán tải 6 chỗ và 3 chỗ là dòng xe rất phổ biến hiện nay tại các Đô thị Việt Nam, dòng xe Ford Transit bán tải van này đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong giờ cao điểm cho các doanh nghiệp kinh doanh các nghành ghề như :Kim khí điện máy,thực phẩm tươi sống, thuốc dược phẩm, bưu phẩm,xe kiểm nghiệm thực phẩm v.v…

FORD BẾN THÀNH  là đại lý luôn đi đầu trong việc thiết kế cải tạo theo yêu cầu khách hàng và hoán cải hồ sơ cải tạo mới cho dòng xe Ford Transit Van đạt tiêu chuẩn lưu thông theo đúng quy định pháp luật .

Ford Transit van được cải tạo theo 2 cách như sau:

1- Cải tạo thành xe Ford Transit Van 3 chỗ ngồi.Khả năng tải trọng chở hàng lên đến 945KG

2- Cải tạo thành xe Ford Transit Van 6 chỗ ngồi.Khả năng tải trọng chở hàng lên đến 850KG

CẢ 2 PHIÊN BẢN ĐỀU ĐƯỢC LƯU THÔNG GIỜ CẤM TRONG ĐÔ THỊ BẢN VẼ KÍCH THƯỚC THAM KHẢO

1.1 Hồ sơ giấy tờ:

– Khảo sát, tính toán thiết kế và trình Cục đăng kiểm cho xe Ford Transit cải tạo Van 03 và 06 chỗ .Theo tiêu chuẩn :  Giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng xe Van mới do Cục Đăng kiểm Việt nam cấp 

– Xây dựng hồ sơ, tổ chức Hội đồng thẩm định chất lượng cho xe cấp Cục Đăng Kiểm Việt Nam. 

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ của xe gốc (bản copy có dấu sao y bản chính) theo yêu cầu để Công ty thiết kế tiến hành làm hồ sơ thi công xe.

1.2 Thi công chuyển đổi xe Transit 16 chỗ  thành xe Van

+ Tháo bỏ ghế, giữ lại 03 hoặc 06 chỗ ngồi

+ Lắp đặt vách ngăn giữa khoang lái và khoang chở hàng (Vách ngăn Composite tấm cao cấp)

+ Tháo bỏ kính cửa hông và kính phía sau của xe sau đó ốp kín lại bằng vật liệu tôn chịu lực cao và chống va đập, hoặc gia cố các khung kính bằng thanh  inox (chi phí thấp hơn)

+ Phần ốp Composite được sơn lại theo màu nguyên thủy của xe.

+ Các vật tư, vật liệu khác đảm bảo cho việc thi công đóng mới thùng xe

PHIÊN BẢN ỐP TÔN SƠN TRÙNG MÀU XE 

PHIÊN BẢN GIA CỐ KÍNH BẰNG THANH INOX

Tổng giá thành (Mục 1.1 +mục 1.2): Chi phí dự kiến  : 25.000.000đ  (tùy phiên bản cải tạo) 

Khách hàng có như cầu sơn lại thân xe theo màu yêu cầu sẽ tính thêm tiền sơn xe theo yêu cầu thực tế. Ghi chú: Giá trên đã bao gồm VAT 10%. Không bao gồm lệ phí trước bạ và các thủ tục đăng ký lưu hành xe, và giá bán xe.

3. Thanh toán:

Khách hàng tạm ứng trước 40% giá trị hợp đồng ngay sau khi Hợp đồng hai bên được ký kết. Số còn lại sẽ thanh toán trước khi khách hàng nhận được toàn bộ sản phẩm

4. Thời gian giao hàng:

Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng hai bên được ký kết, và nhận được tạm ứng, xe ô tô cơ sở và toàn bộ bộ hồ sơ, giấy tờ của xe (hồ sơ sao y bản chính).